Xét Nghiệm Huyết Thống Anh Em

XÁC ĐỊNH QUAN HỆ ANH EM

XÉT NGHIỆM ANH-EM TRAI CÙNG BỐ

Nhiễm sắc thể Y được truyền từ cha cho con trai và có một tỉ lệ đột biến rất thấp, do đó nó vẫn giữ nguyên qua nhiều thế hệ.

Phân tích này tập trung vào ADN của nhiễm sắc thể Y, Với 2 Anh-Em trai có cùng một người bố sinh học thì kết quả so sánh 16 locus trên nhiễm sắc thể Y là giống nhau.

BẢNG GIÁ XÉT NGHIỆM ANH-EM TRAI CÙNG BỐ

Phân tích 16 đến 23 loci trên nhiễm sắc thể Y. Cho mối quan hệ theo dòng nội: ông nội – cháu trai; anh-em trai; chú/bác – cháu trai. Độ chính xác 99,99998%.)

Thời gian trả kết quả 6 giờ 1 ngày 3 ngày
Chi phí 2 người (VND) 10 triệu 7 triệu 5 triệu
Thêm người thứ 3 (VND) 3 triệu 2 triệu 2 triệu

ANH (CHỊ) – EM CÙNG MẸ

Trình tự ADN ti thể được truyền từ mẹ cho các con (cả gái và trai) và có một tỉ lệ đột biến rất thấp, do đó nó vẫn giữ nguyên qua nhiều thế hệ.

Chỉ cần hai mẫu anh (chị), em sau khi giải trình ADN ty thể mà không phát hiện bất kì vị trí sai nào sẽ kết luận 2 người có quan hệ huyết thống theo dòng mẹ.

BẢNG GIÁ ANH (CHỊ)-EM CÙNG MẸ

Phân tích ADN ti thể. Độ chính xác 99,99998%, cho phân tích mối quan hệ theo dòng mẹ: bà ngoại – cháu; anh chị em cùng mẹ; cháu – chị em gái của mẹ.

Thời gian trả kết quả 3 ngày 5 ngày 7 ngày
Chi phí 2 người (VND) 10 triệu 8 triệu 5 triệu
Thêm người thứ 3 (VND) 2 triệu 2 triệu 1.5 triệu

CHỊ EM GÁi CÙNG BỐ

Đây là phân tích để tìm mối liên kết giữa các chị em gái dựa vào phân tích NST X. Được di truyền từ bà ngoại cho bố và bố cho các con gái.

Sau khi các chuyên gia xét nghiệm phân tích và so sánh độ cho nhận trên 12 locus gen sẽ kết luận được mối quan hệ giữa hai chị em gái có cùng bố.

Để xét nghiệm ADN bạn có thể cung cấp các loại mẫu sau: máu, niêm mạc miệng, tóc, móng, rốn…các loại mẫu này  đều có độ chính xác như nhau vì mỗi người chỉ có một hệ ADN.

BẢNG GIÁ CHỊ EM GÁI CÙNG BỐ

Phân tích 12 loci trên NST X (Mỹ). Cho mối quan hệ theo dòng nội: Bà nội – cháu gái; Hai chị em gái có cùng cha. Độ chính xác 99,99998%.

Thời gian trả kết quả 6 giờ 1 ngày 3 ngày
Chi phí 2 người (VND) 10 triệu 7 triệu 5 triệu
Thêm người thứ 3 (VND) 3 triệu 2 triệu 2 triệu

NẾU BẠN THU MẪU CÔNG KHAI:

THU MẪU ĐỂ LÀM XÉT NGHIỆM

Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các mẫu có thời gian trả kết quả nhanh và chi phí thấp- mẫu máu:

+ Tại trung tâm: bạn sẽ được lấy máu bằng dụng cụ chuyên dụng trên giấy FTA có khả năng lưu giữ ADN

+ Tại nhà:

Mẫu máu: chỉ cần trích một giọt máu ở đầu ngón tay thấm vào đầu tăm bông, để khô tự nhiên trong 15 phút, sau đó để vào phòng bì sạch và kí hiệu tên mẫu bên ngoài phong bì.

Mẫu tế bào niêm mạc miệng: Sử dụng tăm bông tiệc trùng, đưa vào miệng, áp sát vào thành má xoay nhẹ 10 giây, thực hiện 4 tăm bông cho đều 2 bên thành má, để khô tự nhiên 15 phút, sau đó để vào phòng bì sạch và kí hiệu tên mẫu bên ngoài phong bì.

NẾU BẠN THU MẪU BÍ MẬT

Mẫu Tóc: Nhổ khoảng 5-7 sợi tóc có chân, cho vào phong bì sạch, kí hiệu tên mẫu ngoài phong bì.

Mẫu móng tay (chân): Cắt 3-5 móng đối với người lớn và 5-10 móng với trẻ em, cho vào phong bì sạch, kí hiệu mẫu ngoài phong bì.

Mẫu cuống rốn: Cung cấp 1 đoạn cuống rốn khô, cho vào phong bì sạch, kí hiệu mẫu ngoài phong bì, chúng tôi sẽ trả lại phân cuống rốn thừa sau xét nghiệm.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (3 votes cast)
Xét Nghiệm Huyết Thống Anh Em, 5.0 out of 5 based on 3 ratings